Cửa cuốn Austdoor đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ môi trường

Mới đây, Tập đoàn Austdoor nói chung và thương hiệu cửa cuốn Austdoor nói riêng đã vinh dự đón nhận bằng chứng nhận tiêu chuẩn Hệ thống quản lý môi trường – ISO 14001:2015 đến từ Viện Nghiên cứu phát triển Tiêu chuẩn chất lượng.

Được biết, ISO 14001 là một phần của bộ tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu về hệ thống quản lý môi trường của các doanh nghiệp. Bộ tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả mọi tổ chức doanh nghiệp ở trên toàn thế giới. ISO 14001 ra đời dựa trên nguyên tắc Hoạch định – Thực hiện – Kiểm tra – Hành động.

>>> MỜI THAM DỰ LỄ CÔNG BỐ THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2022 VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT-HÀN.

Phiên bản ISO 14001:2015 đề cập đến các vấn đề quan trọng nhất để nhận dạng, kiểm soát và giám sát các khía cạnh môi trường của tổ chức doanh nghiệp, bao gồm các phương án quản lý và cải tiến toàn bộ hệ thống sản xuất. Với mục đích tạo ra khuôn khổ chung để bảo vệ môi trường và ứng phó với những biến động của môi trường thế giới, ISO 14001:2015 là chứng nhận quốc tế uy tín hàng đầu hiện nay.

Trong đó, hai sản phẩm Cửa cuốn Tấm liền và Cửa cuốn Khe thoáng của Austdoor cũng nhận được giấy xác nhận phù hợp tiêu chuẩn TCCS 01:2022/ADG và TC 02:2022/ADG.
Sản phẩm cửa cuốn tấm liền Austdoor, Doortech đạt tiêu chuẩn TCCS 01:2022/ADG.
Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng Austdoor, Doortech đạt tiêu chuẩn TCCS 02:2022/ADG.

ISO 14001:2015 là sự ghi nhận cho quy trình sản xuất, quản lý và vận hành bảo vệ môi trường chuẩn quốc tế. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Austdoor tự hào không chỉ theo đuổi những sản phẩm chất lượng, hiện đại, tân tiến mà còn phải an toàn và bảo vệ môi trường. Luôn hướng tới sự cải tiến, dẫn đầu xu thế và phát triển bền vững, Austdoor sẽ tiếp tục là thương hiệu uy tín hàng đầu cung cấp cho khách hàng và các doanh nghiệp giải pháp cửa cuốn tối ưu đáp ứng được tiêu chuẩn luật pháp, môi trường, đạo đức trong nước và quốc tế.

>>> DIỄN ĐÀN HỢP TÁC, XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – ASEAN VÀ VINH DANH THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN NĂM 2022 TẠI SINGAPORE

 Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm cửa nhôm kính và cửa cuốn phù hợp với nhu cầu của gia đình, vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và chính sách bảo hành thì thương hiệu Austdoor chắc chắn là lựa chọn tốt nhất.

AUSTDOOR CENTER

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG TRIỆU ĐÔ

Địa chỉ Showroom: 53 Bạch Đằng, Phường 15Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0978 528 279

Email: trieudoor@admin

Website: austdoorcenter.com