CLB Kết Nối Yêu Thương tổ chức chương trình Chạy bộ kết nối từ trái tim 

Sáng ngày 08/07/2023 tại công viên Gia Định, Tp Hồ Chí Minh, CLB Kết Nối Yêu Thương đã tổ chức chương trình chạy bộ kết nối từ trái tim để chuẩn bị cho chương trình Thắp sáng ước mơ tại tỉnh Ninh Bình vào ngày 24/7/2023.

 Tiếp nối thành công chương trình Thắp sáng ước mơ 2022 cho các em học sinh và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên với tổng giá trị hơn 02 tỷ đồng. Năm nay, CLB Kết Nối Yêu Thương đến với các em có hoàn cảnh khó khăn và các thương bệnh binh tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Sau gần 03 tháng phát động chương trình Thắp sáng ước mơ 2023, CLB đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành nhiệt tình của các chị em thành viên CLB và các mạnh thường quân với tổng giá trị hiện kim và hiện vật gần 01 tỷ đồng. 

Khởi động trước khi chạy với những điệu nhảy

Chương trình: Chạy bộ kết nối từ trái tim đến trái tim nhận được sự đón nhận không chỉ các thành viên của CLB, các mạnh thường quân mà còn nhận được sự hưởng ứng của gia đình, bạn bè các thành viên và khách mời… Tất cả đều chạy để kết nối những trái tim cùng chung nhịp đập hướng về những mảnh đời còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

>>> Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia và công bố “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á – Asia Top Brand Award 2023

Chia sẻ về việc phát động chương trình chạy bộ Bà Đặng Thị Ngọc Huệ – Chủ nhiệm CLB Kết Nối Yêu thương cho biết: ‘’Chương trình Chạy bộ kết nối từ trái tim đến trái tim nhằm rèn luyện sức khỏe và giao lưu kết nối giữa các thành viên CLB và các mạnh thường quân để thêm sự gắn kết để cùng nhau tạo nên một chương trình ý nghĩa cho các em và bà con khó khăn tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Mặc dù ảnh hưởng bởi tình hình suy thoái kinh tế nói chung, nhưng các chị em thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương vẫn mong muốn được gieo những hạt giống yêu thương trên khắp mọi miền tổ quốc để chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ và những mảnh đời còn nhiều khó khăn. Lần này chương trình tổ chức ở một tỉnh phía Bắc nên có nhiều chị em không tham gia trực tiếp được nên chúng tôi tổ chức thêm chương trình chạy bộ để các thành viên và mạnh thường quân thêm gắn kết hơn.”

Với tinh thần rèn luyện sức khỏe và kết nối những trái tim hướng về cộng đồng nên cuộc thi không phân biệt tuổi tác và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người ngay cả các bạn nhỏ cũng tham gia chạy cùng ba mẹ.

Đại diện BTC trao giải cho các Các vận động viên đạt giải nhận giải thưởng, hoa và kỉ niệm chương từ BTC bao gồm: Giải nhất áo dài do nhà thiết kế Đức Minh tài trợ, Giải nhì áo dài do nhà thiết kế Tiến Trần tài trợ, Giải 3 là áo dài do nhà thiết kế Uyên Phương Như tài trợ.

Chia sẻ về chương trình Thắp sáng ước mơ 2023 tại Ninh Bình Bà Điền Thị Lan Hương – Phó chủ nhiệm cũng là người con của quê hương Ninh Bình cho biết thêm: ‘’Nho Quan  là một huyện miền núi nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây, đồi núi chiếm ¾ diện tích và có nhiều bà con dân tộc Mường sinh sống nên đời sống còn nhiều khó khăn, các trường học còn thiếu cơ sở vật chất trầm trọng. Bên cạnh đó, ở đây còn có trại thương bệnh binh với 79 cụ và 200 con em bị ảnh hưởng chất độc da cam. Nhận thấy sự khó khăn của bà con và các em học sinh nơi đây nên chúng tôi đã quyết định tổ chức chương trình Thắp Sáng Ước Mơ 2023 tại nơi đây’’. 

Chương trình Thắp Sáng Ước Mơ 2023 sẽ được tổ chức vào lúc 9h30 Ngày 24/07/2023 tại Ninh Bình, dự kiến trao tặng trung tâm thương bệnh binh và bà con 01 giàn máy nước lọc phèn và bồn đựng nước để cung cấp nước sạch cho bà còn,  02 tấn gạo, 300 thùng mì, 279 áo ấm, quân phục và các nhu yếu phẩm cần thiết cho các thương bệnh binh và bà con khó khăn. Trao tặng trường Trung Học Nho Quan; 100 xe đạp, thư viện bao gồm bàn ghế, máy tính, hơn 300 đầu sách, trao quà và học bổng cho các em bao gồm: balo, vở, viết, áo ấm, sữa… cho các học sinh với tổng trị giá gần 01 tỷ đồng./.

(Thảo Nguyên)