Công ty TNHH MTV TM N.N.T phân phối thực phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại N.N.T là công ty chuyên phân phối thực phẩm với hơn 1000 mẫu mã sản phẩm đa dạng về thức ăn vặt và hàng thực phẩm tiêu dùng đã nhận được sự tin yêu của khách hàng từ trong và ngoài nước.  

Logo công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại N.N.T

Công ty N.N.T chính thức thành lập vào đầu năm 2024 sau gần 10 năm kinh doanh online trên các trang mạng xã hội với thương hiệu ‘‘3 Con Mèo Store’’. Với sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua, từ cửa hàng online công ty TNHH Một thành viên thương mại NNT ra đời với mong muốn phân phối hàng thực phẩm đến người tiêu dùng rộng rãi và tiện lợi hơn. Công ty có trụ sở văn phòng tại 23/31 Huỳnh Mẫn Đạt, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh và kho hàng nằm tại 112 khu phố 4 , phường Long A, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

               Các sản phẩm của công ty NNT phong phú đa dạng

Hiện nay Kho hàng  với hơn 1000 mẫu mã sản phẩm về thức ăn vặt  và hàng thực phẩm tiêu dùng với đa dạng bao bì mẫu mã  sản phẩm bắt mắt từ hộp mica đến  hộp nhựa và các sản phẩm bao bì đóng gói dạng túi được thiết kế sang trọng  đạt chuẩn. Các sản phẩm kinh doanh đều được cấp mã vạch để khách hàng tiện  kiểm tra về sản phẩm qua các trang google.

Các sản phẩm của công ty NNT đầy đủ thông tin trên tem về  ngày sản xuất hạn sử dụng, nơi sản xuất cách bảo quản và hướng dẫn sử dụng để khách sử dụng an toàn và hiệu quả hơn. Với phương châm lựa chọn và cung cấp  cho khách những sản phẩm rõ nguồn gốc và có độ chế biến vừa miệng và  hợp khẩu vị cho khách hàng sử dụng. Một trong những điểm thu hút khách hàng là với mức giá hợp lý để khách mua sỉ về kinh doanh hoặc khách hàng mua lẻ tại các trang fanpage facebook hoặc zalo công ty hay tiktok mà vẫn được hỗ trợ một mức giá tốt tại kho.

          Sản phẩm khô gà đang được phân phối tại công ty với mẫu mã bao bì, mã vạch, thông tin nhà sản xuất

Với mong muốn thúc đẩy phát triển công ty phân phối hàng phủ sóng trên toàn quốc nhằm giúp khách hàng có sự tiếp cận sản phẩm dễ hơn, công ty luôn không ngừng tìm ra hướng phát triển tốt hơn về kinh doanh như; tổ chức các chương trình ưu đãi chiết khấu cao, các chương trình giảm giá cho khách hàng , chương trình mini game và workshop để tri ân khách hàng.

Ông  Nguyễn Ngọc Thế – Giám đốc công ty cho biết: ‘’Công ty NNT luôn đặt tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Sự liên kết giữa đối tác phân phối và nhà sản xuất với tiểu thương ngày một gần gũi hơn nên công ty luôn có nhiều chính sách cho phòng bán hàng và cộng tác viên của công ty hỗ trợ nhau trong bán hàng nhằm tăng tính liên kết hỗ trợ. Hiện nay công ty đang có chính sách hỗ trợ khách hàng với phương thức  giao hàng miễn phí bán kính 5km’’. 

           Khách mua hàng tai kho và nhân viên kho đang soạn hàng giao khách 

>>> MỜI ĐĂNG KÍ THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2024 – ASEAN STRONG BRANDS AWARD 2024

Hiện nay thương hiệu NNT nhận được nhiều đánh giá 5 sao và 56 ngàn lượt thích và theo dõi trang của khách hàng với sự hài lòng khi mua hàng tại trang fanpage facebook công ty. Đây là niềm tự hào và khích lệ để đội ngũ công ty đi lên và hội nhập tốt hơn.

Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại NNT tự hào khi được sự  tin tưởng ủng hộ từ quý khách hàng cũng như sự đồng hành từ tất cả các thành viên trong công ty đã hợp sức xây dựng công ty theo hướng phát triển tốt hơn với mỗi người là một mảnh ghép đi lên và sự lãnh đạo đầy nhiệt huyết không ngừng cố gắng thúc đẩy sự phát triển của Giám Đốc công ty ông Nguyễn Ngọc Thế. Trong mục tiêu phát triển của mình, Công ty TNHH Một Thành viên Thương Mại N.N.T sẽ là nhà phân phối và bán lẻ tiên phong để trở thành một trong những thương hiệu phân phối và bán lẻ vượt bậc đứng trên xếp hạng cao tại thị trường Việt Nam .

Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại N.N.T