google-site-verification=6FX3piELugLhXiUmoeikzXRvrSo8FGMZiK3aaiujghU

Cùng Phú Quốc Xanh khám phá đảo Ngọc xinh đẹp

Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của cả nước, đến với Phú Quốc du khách không chỉ được khám phá những bãi biển trong xanh, tận hưởng bầu không khí mát lành mà còn được khám phá những nét văn hoá đặc trưng và thưởng thức nền ẩm thực độc đáo của người dân xứ đảo.

Với mong muốn đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến thiên đường đảo Ngọc, năm 2015, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú Xanh được thành lập. Hơn 7 năm xây dựng và phát triển, với sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, thương hiệu Phú Quốc Xanh đã và đang phát triển mạnh mẽ. Với tầm nhìn “lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng để thành công”, xây dựng một “Phú Quốc Xanh phát triển bền vững”, công ty đã mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực và bền vững với những tour đẳng cấp và ưu việt nhất.

Xem thêm >>> Chương trình vinh danh Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt Năm 2022

Phú Quốc Xanh hiện đang cung cấp những dịch vụ giúp du khách có được những ngày nghỉ tuyệt vời và trọn vẹn: tour Phú Quốc trọn gói, tour Phú Quốc hàng ngày, cho thuê xe du lịch 7- 45 chỗ tại Phú Quốc, dịch vụ đặt phòng khách sạn, tổ chức sự kiện – gala dinner – teambuilding, cho thuê tàu du lịch tại Phú Quốc, cho thuê cano du lịch khám phá các đảo, đại lý vé Vinwonders Phú Quốc, đại lý vé cáp treo Hòn Thơm.

Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 1 – 31/8/2022, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú Xanh có chương trình khuyến mãi đặc biệt. Theo đó, du khách khi tham gia tour cano 4 đảo 1 ngày (Phú Quốc) sẽ được giảm 50.000 đồng/khách khi đặt chỗ trước. Công ty cũng tặng voucher có giá trị 100.000 đồng cho khách đoàn vào khu vui chơi Vinwonders khi đặt vé sớm.

Theo Tạp chí điện tử du lịch