Đại hội đồng Diễn đàn Du lịch Liên khu vực Đông Á sắp diễn ra tại Quảng Ninh

Từ ngày 25 – 27/10, Đại hội đồng Diễn đàn Du lịch Liên khu vực Đông Á (EATOF) lần thứ 17, năm 2022 sẽ diễn ra tại Quảng Ninh, với sự tham dự của đại diện 10 quốc gia thành viên.

Đại hội đồng Diễn đàn Du lịch Liên khu vực Đông Á (EATOF) lần thứ 17, năm 2022 gắn với Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập EATOF sẽ được tổ chức tại các thành phố Hạ Long, Cẩm Phả và huyện Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh) với chủ đề “Sự phục hồi của du lịch khu vực Đông Á trong kỷ nguyên bình thường mới”.

Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

Xem thêm >>> DIỄN ĐÀN HỢP TÁC, XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – ASEAN VÀ VINH DANH THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN NĂM 2022 TẠI SINGAPORE

Dịp này, nhiều hoạt động được tổ chức như các hội nghị chuyên đề, các phiên họp Ban thường trực EATOF; họp song phương, khảo sát, giới thiệu, quảng bá du lịch… và điểm nhấn là ra Tuyên bố chung Đại hội đồng EATOF lần thứ 17, đưa ra các khuyến nghị về nâng cao hiệu quả hợp tác du lịch giữa các tỉnh thành viên EATOF trong kỷ nguyên bình thường mới.

Ông Phạm Ngọc Thủy – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh cho biết sự kiện một lần nữa khẳng định vị thế của Quảng Ninh, nơi có thể tổ chức các hội nghị lớn mang tầm khu vực và thế giới: “Chúng tôi đang bàn với các tỉnh thành viên sẽ nâng tầm diễn đàn du lịch thành liên minh và đưa các hoạt động hợp tác trở nên thiết thực hơn, trở thành hành động cụ thể để quảng bá và góp phần đưa du lịch Việt Nam ra thế giới. Chúng tôi kỳ vọng sự kiện tạo điểm nhấn, tạo sức truyền thông mạnh mẽ điểm đến Quảng Ninh, mang lại vị thế mới cho du lịch Việt Nam trong khu vực”./.

Theo Cổng thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch