Đoàn Famtrip Việt Nam tham quan trải nghiệm du lịch Hàn Quốc 2023

Từ ngày 06-10/09/2023, Đoàn Famtrip Việt Nam bao gồm hơn 50 chủ doanh nghiệp các công ty lữ hành và các đơn vị báo chí truyền thông Việt Nam đã tham quan, khảo sát du lịch tại Hàn Quốc. 

Đoàn Famtrip Việt Nam được tiếp đón nồng nhiệt tại sân bay Incheon

Trong thời gian năm ngày, đoàn famtrip Việt Nam đã tham quan và trải nghiệm nhiều điểm đến nổi tiếng, cũng như những điểm du lịch mới, các dịch vụ vui chơi giải trí, cơ sở lưu trú, cũng như ẩm thực tại Hàn Quốc. 

Điểm đến đầu tiên được đoàn Famtrip Việt Nam tham quan và khảo sát đó chính là hang động ánh sáng hay còn được gọi là hang động GwangMyeong
Thăm quan và trải nghiệm Đài truyền hình KBS ON là trải nghiệm ấn tượng được đoàn Famtrip đánh giá cao.

>>> Mời đăng kí giải thưởng The Best of Vietnam 2023

Được biết, đây là hoạt động để triển khai thỏa thuận hợp tác chiến lược thúc đẩy du lịch Hàn Quốc giữa công ty Kokin Travel Korea và công ty Ocean Gold Việt Nam nhằm giới thiệu những điểm du lịch mới tại Hàn Quốc tới du khách Việt Nam cho du lịch mùa thu Hàn Quốc 2023 sắp tới. 

Đoàn Famtrip Việt Nam tham quan Nhà Xanh và Phủ Tổng Thống

Trong thời gian năm ngày, đoàn đã tham quan các di sản văn hóa thế giới, trải nghiệm các sản phẩm du lịch mới như: Đài truyền hình quốc gia KBS ON, hang động ánh sáng, cho Hải Âu ăn trên đảo Wolmi, thăm nhà xanh và phủ tổng thống, đạp xe ngắm hoàng hôn trên bờ biển…và tìm hiểu các dịch vụ vui chơi giải trí, văn hóa ẩm thực và cơ sở lưu trú tại Hàn Quốc.

Sau năm ngày trải nghiệm, hơn 50 lãnh đạo cấp cao của các công ty lữ hành và các đơn vị báo chí truyền thông Việt Nam đã tham gia hội thảo cùng nhau và khép lại chuyến Famtrip thành công tốt đẹp.

Đây cũng là dịp để các đơn vị báo chí, truyền thông, doanh nghiệp lữ hành của Việt Nam trải nghiệm thực tế, tìm hiểu, nắm bắt thông tin, chất lượng sản phẩm dịch vụ du lịch của Hàn Quốc nhằm mang đến sự hợp tác từ hai phía để mang đến cho du khách Việt Nam có những trải nghiệm ấn tượng tốt đẹp nhất tại xứ sở kim chi./.

(Theo Điểm Hẹn Du Lịch)