Her&Me Beauty Center vinh dự là đơn vị chính hãng tại Việt Nam sở hữu công nghệ Cryoliposculpt từ Châu Âu

Her&Me Beauty Center vinh dự là đơn vị chính hãng tại Việt Nam sở hữu công nghệ Cryoliposculpt từ hãng Biotec Italia (châu Âu). Cryoliposculpt sử dụng phương pháp đông hủy mỡ, tác động 1 lượng nhiệt lạnh (-10 độ C) vào vùng mô mỡ để kích hoạt tiến trình phân hủy mỡ.

Hoa hậu Ruby Anh Phạm tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ chuyên gia hãng Biotec Italia – bà Pamela Fontanesi

Được thành lập và điều hành bởi Hoa hậu Vietnam – American 2017 tại Mỹ – Ruby Anh Phạm, Her&Me Beauty Center tọa lạc tại khu đô thị Lakeview City Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ làm đẹp với sự vượt trội về chất lượng dịch vụ, thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất.

Rất đông khách mời VIP của Her&me Beauty Center đến chúc mừng Hoa hậu Ruby Anh Phạm

Với slogan “Sắc đẹp là chìa khóa hạnh phúc và thành công của phụ nữ”, CEO Ruby Anh Phạm không ngừng học hỏi kiến thức chuyên môn và tiếp thu những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về thẩm mỹ để đáp ứng hầu hết nhu cầu, mong muốn của khách hàng. CEO Ruby Anh Phạm đã mạnh dạn đầu tư công nghệ đông hủy mỡ Cryoliposculpt đến từ hãng Biotec Italia châu Âu vì sự an toàn – hiệu quả – đẳng cấp.

Her&Me Beauty Center là đơn vị Việt Nam sở hữu thiết bị Cryoliposculpt chính hãng từ châu Âu

Vừa qua chuyên gia từ hãng Biotec Italia đã đến Việt Nam cùng nhà phân phối Tranfa để thực hiện buổi lễ chuyển giao công nghệ, đào tạo chuyên sâu về thiết bị Cryoliposculpt đến với Her&me Beauty Center.

Thiết bị Cryoliposculpt – tổng hợp sức mạnh của VacuPulse ® và CoolFrequency ® mang đến cái nhìn mới về liệu trình đông hủy mỡ. Thiết bị cũng đạt chứng nhận CE châu Âu về an toàn và hiệu quả điều trị như:

– Có thể điều trị nhiều vùng khác nhau trong cùng một buổi.

– Giảm mô mỡ từ 20 – 30% sau mỗi buổi, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Đảm bảo độ an toàn cao trong suốt quá trình điều trị.

– Loại bỏ phần mô “đông cứng” ảnh hưởng đến vùng được điều trị.

– Phục hồi độ đàn hồi và chức năng của mô.

– Giảm thiểu khó chịu trong khi điều trị.

Crypliposculpt sẽ giúp khách hàng giảm mỡ an toàn, hiệu quả mà không cần can thiệp các biện pháp xâm lấn.

Cryoliposculpt hứa hẹn sẽ làm phong phú hơn nữa những liệu trình chăm sóc làm đẹp của Her&Me. Mỗi khách hàng khi đến với Her&Me sẽ được tận hưởng những dịch vụ chuẩn 5 sao từ không gian sang trọng đẳng cấp đến những liệu trình tư vấn, chăm sóc chuyên biệt từ những bác sĩ, chuyên viên được đào tạo chuyên sâu, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Ở Her&Me là sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm, con người cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng nét đẹp trẻ trung, tự nhiên hoàn mỹ và an toàn.

Her&Me Beauty Center

Địa chỉ: 154-146-158 Khu Đô Thị Lakeview City, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0939 00 8868.