KN Wedding ra mắt Lookbook cưới mùa thu – cảm hứng bất tận từ những chiếc váy thủ công

Sau sự thành công của các concept mùa hè dành cho các cặp đôi, KN Wedding tiếp tục chứng minh sự “mát tay” của mình trong lĩnh vực cưới, đặc biệt là váy cưới thiết kế riêng với Lookbook mùa thu vô cùng sang trọng, ấn tượng mang tên CLARA.

Tôn vinh những người thợ lành nghề

Clara được tạo nên từ bàn tay tài hoa của những người “thợ cưới” KN Wedding, mỗi một chiếc váy cưới trong BST lần này tượng trưng cho những mảng cá tính của các cô dâu tương lai. Không tập trung quá nhiều vào các chi tiết cầu kỳ, CLARA tập trung khai thác các đường cong, những ưu điểm cơ thể bằng các đường cắt, nhấn eo phù hợp, đặc biệt là lựa chọn vật liệu tương ứng với từng mẫu váy để mỗi chiếc váy là một tác phẩm duy nhất. 

Thông điệp cưới mùa thu từ KN Wedding

“Yêu bản thân trước tiên” là bản tuyên ngôn mà KN Wedding muốn gửi gắm thông qua CLARA, với đại diện 6 chiếc váy với 6 phong cách khác nhau. Với BST lần này, thay vì chọn lựa những chiếc váy theo xu hướng, những chiếc váy được may sẵn theo các khuôn mẫu, KN Wedding muốn cô dâu tập trung vào việc “đâu là phong cách dành cho mình?”. 

Những xử lý khéo léo của chất liệu, đường nét giúp cô dâu lựa chọn được phong cách phù hợp với bản thân nhanh chóng. Đội ngũ của KN Wedding cũng là những “trợ thủ” mẫn cán khi giúp cô dâu định hình khung xương cơ thể, điểm nổi bật của cơ thể, cũng như phong cách cưới mong muốn để lựa chọn ra mẫu váy cưới phù hợp và đẹp nhất tại KN. 

Nếu bạn là một cô dâu cá tính, với những đường cong tinh tế thì chiếc váy CLARA đuôi cá chính là thiết kế dành riêng cho bạn. Nếu bạn nhẹ nhàng, thanh lịch thì chiếc váy đuôi bồng với phần tay váy ôm nhẹ sát vào cơ thể, điểm các chi tiết đá vừa phải chính là “the one” của ngày trọng đại. Hay bạn yêu thích một chút cổ điển thì phần bồng vai được may khéo léo, khoe nhẹ vai, tôn lên sự nữ tính nhưng vẫn truyền thống, thì chiếc váy CLARA classic là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

>>>SẮP DIỄN RA LỄ CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG TOP BRAND ASIA – PACIFIC 2022

Chọn váy theo concept cưới, tại sao không?

Váy cưới luôn là một ưu tiên hàng đầu của các cô dâu khi chuẩn bị lễ cưới của mình. Nhưng có bao giờ nàng gặp khó khăn trong việc “hòa hợp” phong cách đám cưới, phong cách chụp ảnh cưới với chiếc váy cưới yêu thích của mình? CLARA có thể là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Linh động giữa các phong cách: hiện đại – cá tính – nữ tính – truyền thống, BST lần này của KN Wedding đáp ứng được hầu như mọi nhu cầu của cô dâu đối với concept cưới của mình. Không những thế, những chiếc váy còn đi kèm các chi tiết tháo rời như đuôi váy, tay áo, giúp cô dâu cùng ekip của mình linh động với từng phong cách. 

KN Wedding – Nơi cùng các cặp đôi trẻ tạo nên “đám cưới trong mơ”

Là một studio cưới tại Đà Nẵng, trẻ trung với các “trợ lý cưới” đầy kinh nghiệm và nắm bắt tốt tâm lý khách hàng trẻ, KN Wedding hiểu rằng, mỗi một cặp đôi đều mong đợi một đám cưới thật đặc biệt, tự do và là chính mình trong những ngày trọng đại. Tuy nhiên đôi lúc những ý tưởng sẽ chỉ là ý tưởng nếu không được “hồi đáp” một cách trọn vẹn. 

Ở KN Wedding, “nếu như bạn thật sự mong muốn có điều gì thì vũ trụ sẽ giúp bạn có được nó”, và KN Wedding chính là nơi biến những ý tưởng, mong muốn, những chia sẻ thầm kín nhất của cặp đôi trở thành hiện thực. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, một phim trường độc quyền với hàng trăm concept mới mẻ được tạo nên mỗi năm, chi phí hợp lý và thiết kế riêng cho từng cặp đôi, KN Wedding hứa hẹn là một studio trẻ đầy sức cạnh tranh cho thị trường cưới và sự kiện cưới của Đà Nẵng và miền Trung trong thời gian tới.

————-

?? ??????? – ??? ?????? ?? ?????????

???????: 225 Nguyen Van Thoai St, Danang

???????: 02363 522 789 – 02363 61 65 68

???????: https://knwedding.vn