Họp mặt cựu học sinh trường THPT Lê Quý Đôn, Bình Sơn Quảng Ngãi tại TPHCM

Sáng ngày 03/06/2023 tại nhà hàng Tuấn Mập, Vườn Lài , TPHCM đã diễn ra Họp mặt cựu học sinh trường THPT Lê Quý Đôn, Bình Sơn Quảng Ngãi tại TPHCM.

Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô bộ môn và gần 100 cựu học sinh đang sinh sống làm việc tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Thông qua buổi gặp mặt là chiếc cầu nối giữa các thế hệ cựu học sinh của trường với nhau và góp ý về lễ kỉ niệm 30 thành lập trường diễn ra vào đầu tháng 9/2023.

Đại diện ban giám giám hiệu nhà trường cùng các cựu học sinh.

Đại diện nhà trường, thầy hiệu trưởng Lê Chấn Thi cũng đã nêu bật những thành tích của nhà trường trong 30 năm qua, và có rất nhiều định hướng về các chương trình của nhà trường trong thời gian sắp tới, thông qua đó thay mặt ban giám hiệu nhà trường thầy cảm ơn tất cả các cựu học sinh đang sinh sống, làm việc tại TPHCM và hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều hoạt động tích cực, gắn kết hơn nữa giữa ngôi trường Lê Quý Đôn và các cựu học sinh .

Cũng tại buổi họp mặt ban tổ chức mong muốn các cựu học sinh trên toàn quốc đóng góp quỹ để ủng hộ cho các sự kiện sắp tới của nhà trường và quỹ khuyến học của trường qua số tài khoản STK 1035886218 – Ngân hàng Vietcombank Trường THPT Lê Quý Đôn.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách mời và cựu học sinh.