Hot girl Hutech-Bùi Thị Mỹ Duyên xinh đẹp vạn người mê và niềm đam mê học hành bất tận 

Bùi Thị Mỹ Duyên là sinh viên năm 3 Trường đại học Hutech.Với số đo ba vòng hoàn hảo 84-62-94, Mỹ Duyên sở hữu vẻ đẹp nổi bật và luôn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện.

Bùi Thị Mỹ Duyên là sinh viên năm 3 Trường đại học Hutech

Là sinh viên năm 3 tại Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Duyên đã chọn ngành tài chính ngân hàng để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm. Không chỉ người học giỏi, Duyên còn là người năng động, sáng tạo và đầy cá tính. Với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, đời sống sinh viên và các câu lạc bộ học thuật, không chỉ rèn luyện kỹ năng mềm mà còn phát triển thêm nhiều kỹ năng khác để trở nên đa tài và linh hoạt trong công việc sau này.

Cùng sự đam mê và sáng tạo, luôn tìm cách thể hiện bản thân và góp phần làm đẹp thế giới xung quanh. Duyên cùng các bạn tại Hutech đã thành lập các câu lạc bộ thiết kế, trang trí nội thất, chụp ảnh, quay phim và nhiều hoạt động sáng tạo khác, giúp họ phát triển kỹ năng nghệ thuật và sáng tạo, cũng như tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo và ấn tượng.

Từ khi là sinh viên năm 1 , Duyên đã tự mình đi làm thêm để phụ bố mẹ chi phí sinh hoạt cho bản thân . Cô cho biết để có thể có chi phí học hành, sinh hoạt tại thành phố cô đã đi làm khá nhiều công việc như làm mẫu ảnh, bồi bàn cho quán ăn rồi đến làm chuyên viên tư vấn cho một công ty bất động sản chuyên mua bán, thuê và cho thuê các dự án của Vinhomes.

Mỹ Duyên trong cuộc thi Miss Hutech 2023

My Duyên chia sẻ: ‘’Làm thêm tại Vinhomes Central Park không chỉ giúp tôi kiếm thêm thu nhập mà còn giúp tôi phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại như Vinhomes Central Park sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng làm việc nhóm và rèn luyện tinh thần làm việc đội nhóm.’’

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Mỹ Duyên luôn thấu hiểu: ‘’Thành công trong đời không phải chuyện dễ dàng , không dễ để hạt hạt giống nảy mầm, tìm ánh sáng và dưỡng chất trong không khí mang lại cho nó sự khoẻ mạnh . Tiến bộ theo bất cứ dạng thức nào và hạnh phúc hay thành công ở bất cứ dạng nào cũng đòi hỏi nỗ lực không ngừng , vì luôn có những chướng ngại có thể làm nản lòng những người yếu đuối nên tôi sẽ luôn nỗ lực học tập mỗi ngày.’’

Tham gia nhiều hoạt động của trường lớp, không ngại lăn xả, luôn hết mình với tuổi trẻ của mình. “Thời thanh xuân tươi đẹp trôi qua nhanh lắm, nên mình muốn tuổi trẻ phải thật đậm sâu dấu ấn, để sau này sẽ vui khi nhìn lại thời tuổi trẻ mình đã đi qua: “À, thời tuổi trẻ mình đã từng như thế!”, Mỹ Duyên bộc bạch.
Để đảm bảo giữ được phong độ học tập mà vẫn có thể hăng say hoạt động phong trào cũng như công việc, Duyên luôn chủ động sắp xếp và giải quyết công việc một cách nghiêm túc, khoa học. “Mình không để deadline dí vì luôn tự đặt deadline riêng để hoàn thành xong sớm hơn”.

Nói về ước mơ và kế hoạch trong thời gian tới, cô gái thế hệ 2x giỏi giang cho biết sẽ cố gắng thực hiện hai mục tiêu: Thành lập một doanh nghiêp chuyên về bất động sản và chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang riêng của mình.

(Thảo Nguyên/Ảnh NVCC)