Khai trương đường bay thẳng thương mại thường lệ Việt Nam – Anh

Đường bay thẳng thương mại thường lệ Hà Nội – London của Bamboo Airways được khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần từ ngày 22/3. Vé đường bay này đã được hãng mở bán rộng rãi trên tất cả các kênh phân phối với mức giá ưu đãi từ 2.319.000 đồng. 

Thời gian đầu, Bamboo Airways sẽ khai thác đường bay thẳng thường lệ Hà Nội – London với tần suất 2 chuyến/tuần

Các chuyến bay đón trả khách tại sân bay Heathrow, góp phần kết nối cả hai sân bay trọng điểm của Việt Nam với sân bay quốc tế lớn nhất nước Anh, đồng thời là 1 trong 10 sân bay hàng đầu thế giới.

Đường bay thẳng Việt – Anh của Bamboo Airways được khai thác trên tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích và dịch vụ hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu di chuyển đường dài của hành khách. Đồng thời, với thời gian bay thẳng chỉ còn hơn 12 giờ, các chuyến bay của Bamboo Airways sẽ giúp hành khách tiết kiệm gần 7 giờ so với các chuyến bay quá cảnh.

Xem thêm >>> Quảng bá Hội An trên nền tảng metaverse

Thời gian đầu, Bamboo Airways sẽ khai thác đường bay thẳng thường lệ Hà Nội – London với tần suất 2 chuyến/tuần, sau đó có thể nâng dần tần suất lên theo nhu cầu thị trường.

Tổng Giám đốc Bamboo Airways Đặng Tất Thắng cho biết: “Là hãng bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam khai thác đường bay thẳng Việt – Anh, chúng tôi tin tưởng các chuyến bay của Bamboo Airways sẽ mang tới cho hành khách dịch vụ bay định hướng 5 sao chuẩn quốc tế, đậm đà dấu ấn Việt Nam. Đồng thời, khẳng định khả năng đáp ứng và duy trì những chuẩn mực cao nhất về hàng không của Bamboo Airways, góp phần đưa hàng không Việt Nam vươn lên vị thế cạnh tranh mới trên thị trường quốc tế.”

Cùng với đó, London cũng là một trong các trung tâm tài chính, văn hóa… lớn của thế giới. “Bamboo Airways hi vọng đường bay thẳng Hà Nội – London sẽ giúp gia tăng hơn nữa kết nối giữa 2 nước, đưa Việt Nam tới gần Vương quốc Anh hơn và ngược lại”, ông Đặng Tất Thắng nói. 

Bên cạnh đó, nhân dịp khai trương đường bay quốc tế mới này, Bamboo Airways đã mở bán vé bay thẳng với mức giá chỉ từ 2.319.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế phí). Đây là mức giá ưu đãi chưa từng có với các đường bay thẳng quốc tế xuyên lục địa, được Bamboo Airways áp dụng với mong muốn tri ân các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn cất cánh cùng Bamboo Airways.

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã chính thức mở cửa du lịch quốc tế từ 15/3. Với điều kiện thuận lợi này, Bamboo Airways đã chủ động chuẩn bị các phương án khai thác tối ưu sẵn sàng mở rộng quy mô mạng bay quốc tế lên 40 đường trong 2022. Bên cạnh mục tiêu khai thác đường bay đến các điểm đến mới tại châu Âu, Bamboo Airways còn nỗ lực tìm kiếm sự đầu tư đồng bộ, hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai.

Sau thành công của “Tuần lễ hoạt động xúc tiến đầu tư vào Việt Nam” tại CHLB Đức, tập đoàn FLC và hãng hàng không Bamboo Airways phối hợp cùng ĐSQ Việt Nam sẽ tổ chức “Tuần lễ Việt Nam tại Vương Quốc Anh” tại London (Anh) từ ngày 28/3 đến ngày 3/4/2022.

(Theo Tạp chí Du lịch)