Lần đầu tiên tổ chức hoa đăng khinh khí cầu tại Hà Nội

Trong khuôn khổ các sự kiện hưởng ứng chương trình “Du lịch Hà Nội chào 2022 – Get on Hanoi 2022” do Sở Du lịch Hà Nội triển khai, tối ngày 26/3, Công ty CP Đầu tư XNK TMDV SG Chiến Thắng đã tổ chức đêm Hoa đăng lung linh nhiều khinh khí cầu rực rỡ in bóng xuống sông Hồng.

Nhiều gia đình có trẻ em đã đến tham quan khu vực trình diễn và háo hức chờ đợi từ chiều

Đêm hoa đăng “GET ON HANOI – Night of Dreams” được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kỹ thuật điêu luyện trên 200 giờ trình diễn với khinh khí cầu cấp 1. Bên cạnh màn trình diễn thổi lửa, các khinh khí cầu đã được thắp sáng lung linh. Những chiếc khinh khí cầu với nhiều màu sắc khác nhau được các kỹ thuật viên biểu diễn bay trên nền nhạc sôi động.

Theo dự kiến, sẽ có 22 khinh khí cầu đươc thắp sáng, tạo nên một đêm hoa đăng khổng lồ rực rỡ. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết, chỉ có một số ít khinh khí cầu được thắp sáng trong đêm hoa đăng. Dù chưa thật sự như mong đợi, nhưng sự kiện độc đáo này cũng đem đến cho người dân và du khách nhiều ấn tượng. “Mình thấy phần trình diễn lửa khá thú vị, mới lạ, lần đầu chứng kiến. Buổi tối, chụp ảnh khinh khí cầu lung linh hơn ban ngày nữa” – một du khách chia sẻ.

Xem thêm >>> Rực rỡ ngày hội khinh khí cầu chào mừng Năm Du lịch quốc gia 2022

Khinh khí cầu buổi tối đẹp lung linh, rực rỡ

Bên cạnh việc chiêm ngưỡng những màn trình diễn, người dân và du khách còn được thỏa thích chụp ảnh vơi những chiếc khinh khí cầu lung linh. Đây là sự kiện rất được người dân và du khách chờ đợi. Nhiều gia đình có trẻ em đã đến tham quan khu vực trình diễn từ buổi chiều và háo hức chờ đợi đến tối.

(Tạp chí du lịch)