IGREEN nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương 2023

Vượt qua hàng nghìn hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp, Công ty TNHH TV&DV IGREEN đã xuất sắc vào Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương 2023.

Sáng 19/11 vừa qua, lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023 (Asia – Pacific Outstanding Brand 2023) lần thứ 9 do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương tổ chức đã chính thức diễn ra tại TP Hồ Chí Minh.

CEO Trần Hoài đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Igreen nhận Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023

Vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh, được giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá cao, thương hiệu mỹ phẩm Igreen của Công ty TNHH TV&DV IGREEN đã xuất sắc lọt vào Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023. Giải thưởng đã đánh dấu một bước ngoặt mới của Igreen trên hành trình mang đến sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Thành tích trên không chỉ chứng minh được uy tín, chất lượng của Igreen mà còn ghi nhận sự nỗ lực tiên phong của công ty Igreen trong việc việc áp dụng công nghệ khoa học vào sản xuất kinh doanh, tạo ra sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả, góp phần thúc đẩy sự phát triển của kinh tế đất nước.

CEO Trần Thị Hoài tại lễ trao giải Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023

>>> Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH TẾT DOANH NHÂN 2024: VINH DANH THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

Để có được một Igreen phát triển như hiện nay, không thể không nhắc đến người sáng lập và điều hành thương hiệu – CEO Trần Hoài. Chị là người lãnh đạo giỏi, có tâm và có tầm, là người luôn đưa ra những quyết sách mang tính chiến lược để phát triển sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.  CEO Trần Hoài cũng là người chắp cánh ước mơ cho các chị em phụ nữ muốn khởi nghiệp. Với kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, CEO Trần Hoài đã mở các khóa đào tạo, xây dựng hệ thống, hướng dẫn bán hàng rất chi tiết, đồng thời chị còn đưa ra những chính sách tốt cho cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối để phát triển.

Theo CEO Trần Hoài, trong thời gian tới, Igreen sẽ còn tiếp tục phát triển thị trường đa kênh trên nhiều quốc gia. Mục tiêu của nữ lãnh đạo là nơi nào có cộng đồng người Việt sinh sống, nơi đó có Mỹ phẩm Igreen – một sản phẩm của người Việt sẵn sàng giải quyết những nỗi đau về làn da, giúp phụ nữ Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới đều trở nên xinh đẹp, rạng ngời và hạnh phúc hơn.

CEO Trần Hoài và tập thể Igreen tiếp tục sứ mệnh mang đến cho chị em phụ nữ một làn da đẹp

Kết quả trên là thành quả xứng đáng cho chiến lược phát triển  thông minh, bền vững và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ban lãnh đạo và đối tác của Công ty TNHH TV&DV Igreen. Với sứ mệnh mang đến một làn da khoẻ đẹp cho chị em phụ nữ, các sản phẩm chăm sóc da của Igreen luôn đón đầu xu hướng làm đẹp hiện đại, thương hiệu hướng đến 4 mục tiêu là an toàn, thiên nhiên, hiệu quả cao và dịu nhẹ không gây kích ứng. Igreen luôn tìm các giải pháp tốt nhất từ việc ứng dụng những nghiên cứu khoa học tiên tiến đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện.

CEO Trần Hoài chắp cánh ước mơ cho các chị em phụ nữ muốn làm đẹp và khởi nghiệp

>>> Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC VIỆT NAM NĂM 2023”

Mỹ phẩm Igreen định hướng trở thành dòng mỹ phẩm quốc dân, chất lượng tốt, an toàn, giá thành phải chăng. Sản phẩm không chỉ có chiết xuất từ thiên nhiên an toàn mà còn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay với nhà máy đạt chuẩn GMP.

Phương châm của Igreen là xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm Việt với nền tảng bền vững, chú trọng vào chất lượng, giải quyết được nỗi đau của khách hàng bằng sự tư vấn, theo dõi tận tình, tâm huyết trên từng làn da khách. Từ mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả, Igreen sẽ định hướng để giúp họ có cơ hội trở thành đại lý phân phối độc quyền, vừa làm đẹp vừa có thêm thu nhập, ổn định cuộc sống bằng chính sản phẩm họ đang sử dụng.

Igreen là thương hiệu mỹ phẩm Việt được các chị em phụ nữ tin dùng

Giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương, giải thưởng ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp trong việc áp dụng khoa học công nghệ vào hoạt động kinh doanh, thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu mang các sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến tay khách hàng, nâng tầm giá trị Thương Hiệu Việt, từ đó vươn tầm quốc tế và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường khu vực.

Đối tượng tham gia bình chọn cần phải đáp ứng các tiêu chí như: Chất lượng sản phẩm – dịch vụ, độ nhận diện thương hiệu, khả năng vận dụng sáng tạo và áp dụng công nghệ trong kinh doanh, khả năng tăng trưởng ổn định, tuân thủ quy định về môi trường, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, cũng như vị thế của đơn vị trên thị trường.

Tham gia dự tuyển có hơn một nghìn hồ sơ đăng ký thuộc các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn cả nước, trải qua các vòng bình chọn với quy trình khoa học, minh bạch, dân chủ và chặt chẽ, Ban tổ chức đã tìm ra top các thương hiệu xuất sắc nhất để trao giải, bao gồm Top 100, Top 50 và Top 10.