google-site-verification=6FX3piELugLhXiUmoeikzXRvrSo8FGMZiK3aaiujghU

Khánh Hòa đón 152 du khách Hàn Quốc trên chuyến bay Vietjet Air

Chiều ngày 20/5/2022, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh và Hãng hàng không Vietjet Air tổ chức đón chuyến bay mang số hiệu VJ837 khởi hành từ sân bay Incheon (Hàn Quốc) đến sân bay Cam Ranh (Việt Nam) mang theo 153 hành khách, trong đó có 152 hành khách Hàn Quốc và 01 hành khách Việt Nam.

Đại biểu đón đoàn chụp hình lưu niệm

Đây là sự kiện đánh dấu sự kết nối du lịch đã trở lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc sau gần 2 năm tạm ngưng do dịch COVID-19. Việc đón 152 du khách Hàn Quốc trở lại với Nha Trang – Khánh Hòa trong bối cảnh Việt Nam hoàn toàn mở cửa đón khách quốc tế.

Xem thêm >>> Chuỗi sự kiện Festival hoa Đà Lạt diễn ra từ tháng 11 đến cuối tháng 12/2022

Tất cả các hành khách trên chuyến bay VJ837 đã được chào đón bằng vòi rồng, vòng hoa tươi thắm và quà tặng kèm theo. Thể hiện tình cảm và sự hiếu khách nồng nhiệt của Việt Nam nói chung và Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng.

Du khách tranh thủ chụp hình checkin khi xuống máy bay

Được biết, đường bay Cam Ranh – Incheon khai thác 03 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ 4, thứ 6 và Chủ nhật bắt đầu từ ngày 20/5/2022. Theo kế hoạch, Hãng hàng không Vietjet Air sẽ tiếp tục mở lại các đường bay kết nối Seoul với Phú Quốc, Hải Phòng ngay trong tháng 5 nâng tổng số đường bay kết nối Việt Nam – Hàn Quốc của hãng lên 6 đường bay, sẵn sàng đón làn sóng du lịch giữa hai nước khi Hàn Quốc thông báo chính thức cấp lại visa du lịch ngắn hạn cho du khách quốc tế và Việt Nam từ 01/6/2022.

Du khách được tặng chiếc nón lá vô cùng xinh đẹp của Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, sau thời gian gần hai năm bị ảnh hưởng do dịch COVID-19, đến nay ngành Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đón nhận rất nhiều tín hiệu tích cực và lạc quan. Điều đó đã cho thấy du lịch Khánh Hòa đã dần phục hồi và đi đúng định hướng. Với sự kiện đón 152 du khách Hàn Quốc trên chuyến bay VJ837 từ sân bay Incheon (Hàn Quốc) đến sân bay Cam Ranh (Việt Nam) đã mang tới tín hiệu tích cực cho thị trường khách quốc tế của ngành Du lịch Khánh Hòa. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều thị trường khách quốc tế khác tiếp tục chọn Nha Trang – Khánh Hòa là điểm đến để đi du lịch sau thời dài bị gián đoạn vì dịch bệnh.

Theo Tạp chí điện tử Du lịch