Mỹ Phẩm Én Vàng nhận vinh danh Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo 2024

Sáng 11/05, lễ công bố Thương hiệu tín nhiệm Quốc Gia 2024 đã chính thức diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Vượt qua hàng nghìn hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Én Vàng (Én Vàng Cosmetic) đã xuất sắc nhận vinh danh Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo 2024.

CEO Phương Mỹ Én đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Én Vàng nhận giải thưởng Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo 2024

Chương trình “Thương hiệu tín nhiệm Quốc gia; Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo; Doanh nhân tiêu biểu Đất Việt” được tổ chức nhằm ghi nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực; từ đó tạo ra lợi thế, khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng tới các giá trị sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững. Từ đó tạo ra lợi thế và tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt nói riêng và trong khu vực nói chung.

Vượt qua các tiêu chí xét chọn khắt khe của hội đồng bình chọn, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Én Vàng đã được chọn là thương hiệu có Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo 2024. Thành tích trên không chỉ chứng minh cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt mà còn là thể hiện của sự tiên phong của thương hiệu trong việc đổi mới sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh, mang đến làn da đẹp cho khách hàng.

CEO Phương Mỹ Én tại buổi lễ vinh danh Thương hiệu tín nhiệm Quốc gia; Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo; Doanh nhân tiêu biểu Đất Việt

Mỹ Phẩm Én Vàng có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Với đội ngũ dược sĩ, chuyên gia hoạt chất Mỹ phẩm chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, Mỹ Phẩm Én Vàng đã cho ra mắt các dòng sản phẩm chăm sóc da chất lượng, hiệu quả, an toàn, giúp chị em phụ nữ có được làn da khỏe mạnh, trẻ trung, xinh đẹp.

Để có được một thương hiệu mỹ phẩm uy tín và vững mạnh như hiện tại, không thể không nhắc đến người người thuyền trưởng đã dẫn dắt và điều hành doanh nghiệp phát triển đó là bà Phương Mỹ Én – Người lãnh đạo giỏi, có tâm và có tầm, là người luôn đưa ra những quyết sách mang tính chiến lược để phát triển sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất..

Mỹ Phẩm Én Vàng xoá nhoà dấu ấn thời gian trên da của chị em phụ nữ

>>> Xem thêm: Chương trình Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á – ASIAN TOP BRAND AWARDS 2024

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn nguyên liệu quý giá và công nghệ sản xuất tiên tiến, nhà máy sản xuất hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi đã giúp Mỹ Phẩm Én Vàng luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm dược mỹ phẩm chuẩn y khoa sinh học, chất lượng tốt, an toàn.

“Mỹ Phẩm Én Vàng rất vinh dự khi nhận được giải thưởng Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo 2024. Đây là niềm tự hào cho quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Én Vàng. Trong thời gian tới, Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên hiệu quả, an toàn, giúp phụ nữ Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới trở nên xinh đẹp, rạng ngời và hạnh phúc hơn.’’ CEO Phương Mỹ Én chia sẻ ./.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM ÉN VÀNG

Địa chỉ: Số 79, Đường Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam

Số điện thoại: 01665129729