Người đẹp Trần Thị Ban Mai đạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022

Đêm chung kết “Miss Peace Vietnam 2022” đã diễn ra hoành tráng tối 11/9 tại Nhà hát Trưng Vương (quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng). Danh hiệu cao nhất thuộc về người đẹp Trần Thị ban Mai. Tân hoa hậu nhận giải thưởng trị giá lên đến 1 tỷ đồng.

Tại đêm chung kết “Miss Peace Vietnam 2022”, 48 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng tranh tài để tìm ra chủ nhân ngôi vị cao nhất.

Xem thêm >>> SẮP DIỄN RA LỄ CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG TOP BRAND ASIA – PACIFIC 2022

Người đẹp đến từ TP.HCM Trần Thị Ban Mai đã chiến thắng tại “Miss Peace Vietnam 2022”. Vị trí Á hậu 1, 2 lần lượt thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Khánh Tiên và Quản Trần Gia Hân.

Cùng với danh hiệu Hoa hậu – Miss Peace Vietnam 2022, Trần Thị Ban Mai cũng nhận 3 giải phụ là Người đẹp Nhân ái, Người đẹp vì biển và Người đẹp Ứng xử. Á hậu 1 nhận giải thưởng tổng trị giá 800 triệu đồng, Á hậu 2 nhận giải thưởng tổng trị giá 600 triệu đồng.Ban giám khảo đêm chung kết có nhà thiết kế Sĩ Hoàng (trưởng ban), nhạc sĩ – đạo diễn Bùi Huy Tuấn, giáo sư – tiến sĩ Thái Kim Lan, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai và Hoa hậu H’Hen Niê.

Tân Hoa hậu Trần Thị Ban Mai sinh năm 2000, đến từ TP.HCM. Cô là một thông dịch viên chuyên nghiệp, từng kề vai với biểu tượng sắc đẹp của Miss Universe Catriona Gray khi Catriona Gray sang Việt Nam làm giám khảo cuộc thi. Tân Hoa hậu Miss Peace Vietnam 2022 gây ấn tượng đặc biệt với khán giả bởi vẻ đẹp trong sáng, tư duy nhạy bén, thân thiện trong giao lưu cùng người đối diện.

Tại phần thi ứng xử, Ban giám khảo đưa ra câu hỏi với top 3 thí sinh “Tại sao bảo vệ môi trường cũng được nằm trong vấn đề bảo vệ hòa bình?”Người đẹp Trần Thị Ban Mai đã có câu trả lời thuyết phục: “Khi chúng ta có môi trường xanh, sạch đẹp chúng ta đang bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. Hòa bình có trong không khí, có trong mọi thứ nhỏ nhặt”.

Đây là lần đầu tiên, cuộc thi Miss Peace Vietnam được tổ chức nhằm tìm kiếm đại sứ của hòa bình, đề cao vẻ đẹp bên trong của phụ nữ Việt Nam.

Chủ đề Miss Peace Vietnam 2022 là “Bảo vệ môi trường biển”. Cuộc thi diễn ra từ tháng 7 đến tháng 9, chọn ra top 48 từ top 60 thí sinh của nhà chung.

Xem thêm >>> CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM 2022

Theo Tạp chí điện tử Du lịch