Phân bón sinh học Thuỷ Sính giúp nhà nông làm giàu trên chính mảnh vườn của mình

Phân bón sinh học Thuỷ Sính sử dụng công nghệ Nano giúp các phân tử Nano Đạm, Nano Lân, Nano Kali hấp thụ nhanh gấp 100 lần so với các loại sản phẩm khác, từ đó giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng nhanh chóng, kịp thời cây trồng phát triển khỏe mạnh, góp phần giúp đỡ nhà nông làm giàu trên chính mảnh vườn của mình. 

Công ty TNHH Thuỷ Sính trở thành nhà sản xuất đáng tin cậy cho mọi nhà nông

Sản phẩm phân bón sinh học Thuỷ Sính mang đến hiệu quả cao trong canh tác nông nghiệp

Hiện nay, mức độ sử dụng phân bón hóa học ở nước ta cao gấp 2 lần so với mức trung bình của thế giới. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng trong đất, làm giảm năng suất, gây ô nhiễm môi trường. Để cải thiện tình trạng này, nhà nước ta có chủ trương khuyến khích nhà nông sử dụng phân bón sinh học thay thế cho phân hóa học. 

Phân bón sinh học được sản xuất từ các nguyên liệu hữu cơ theo công nghệ sinh học có khả năng bổ sung chất dinh dưỡng cho đất, giúp cây trồng sinh trưởng nhanh, khoẻ mạnh. Nắm bắt được xu hướng canh tác nông nghiệp xanh, công ty TNHH Thuỷ Sính đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chế phẩm sinh học đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chế phẩm sinh học Thuỷ Sính giúp cây trồng phát triển toàn diện

Thuỷ Sính cung cấp cho thị trường các chế phẩm sinh học đa dạng. Trong đó có Phân xô Siêu Amino, Phân xô Gel 30-10-10, 15-5-25, 12-12-36…, Phân xô Gel Thủy Sính 20 đến Thủy Sính 26. Phục vụ cho các nhu cầu chuyên biệt của cây trong từng giai đoạn: dưỡng cây, kích hoa, dưỡng hoa, dưỡng rễ, dưỡng trái, trừ rầy, trừ bệnh… qua việc tưới gốc và phun xịt. 

Chế phẩm sinh học Thuỷ Sính sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ tự nhiên như rong biển, bột cá, tảo biển, bột thịt, các phế phụ phẩm trong nông nghiệp… Toàn bộ nguyên liệu sản xuất được nhập trực tiếp từ Israel và Nhật Bản. Thuỷ Sính cũng là một trong số ít nhà sản xuất tại Việt Nam sở hữu công nghệ Nano chuyển giao từ quốc gia có nền nông nghiệp hàng đầu thế giới – Israel. Công nghệ Nano giúp các phân tử Nano Đạm, Nano Lân, Nano Kali hấp thụ nhanh gấp 100 lần so với các loại sản phẩm khác, từ đó cung dinh dưỡng nhanh chóng, kịp thời giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh, tăng năng suất, tăng chất lượng nông sản, không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Chế phẩm sinh học Thuỷ Sính nhập khẩu nguồn nguyên từ Israel và Nhật Bản

Thuỷ Sính ghi dấu ấn mạnh mẽ với mô hình từ nhà xưởng đến vườn khách hàng

Không chỉ có chất lượng sản phẩm tốt, Thuỷ Sính còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với mô hình hoạt động từ nhà xưởng đến vườn khách hàng. Sản phẩm sau khi được sản xuất từ nhà máy sẽ được phân phối trực tiếp đến tay khách hàng, không qua đại lý trung gian, vì thế, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, bà con nông dân không cần lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bên cạnh đó, Thuỷ Sính còn có đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây trồng sẽ đồng hành cùng bà con nông dân từ khâu tư vấn đến thu hoạch. Kỹ thuật viên nông nghiệp sẽ tư vấn loại phân phù hợp với từng giống cây trồng, thổ nhưỡng, khí hậu từng địa phương. 

Kỹ sư nông nghiệp của Thuỷ Sính sát cánh cùng nhà nông 

>>> Xem thêm: Lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương năm 2024

Câu chuyện nhà nông vươn lên làm giàu từ sản phẩm phân bón Thuỷ Sính

Làm giàu trên chính mảnh đất quê hương là khát vọng của không ít nhà nông, trong đó có anh Văn Xuyên ở ấp 12, xã Long Xuyên, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. 

Anh Xuyên chia sẻ, đất vườn sầu riêng của anh bị nhiễm mặn, bón phân xong thường xảy ra tình trạng rụng lá, quả nhỏ, không đều. Qua lời giới thiệu của một người quen, anh Xuyên liên hệ để được tư vấn và mua chế phẩm sinh học Thuỷ Sính về dùng thử và thấy hiệu quả rõ rệt. Rễ phát triển mạnh, đọt ra dài, mập, lá xanh tốt, trái to, xanh, và đều, không bị toe đầu hay cây xì mủ như trước. 

Vườn sầu riêng của Anh Xuyên tại Tiền Giang

Trước đây, một cây sầu riêng anh thu hoạch chỉ khoảng 30 – 35 trái, nhưng hiện tại, một cây sầu riêng đã cho thu hoạch khoảng 50 trái, đồng thời trái to và đẹp hơn. Trước đây, anh phải mất khoảng 130 triệu/năm để chăm sóc vườn sầu riêng, nhưng từ khi sử dụng các sản phẩm của Thuỷ Sính, chi phí chưa đến 100 triệu/năm. Sản lượng trái nhiều, chất lượng ổn định giúp anh Xuyên thu về hơn 150 – 200 kg/cây, tăng hơn nhiều so với các năm trước. Trong những năm tiếp anh mở rộng diện tích trồng trọt để thử sức với nhiều giống sầu riêng mới cùng các sản phẩm của Thủy Sính.

Anh chia sẻ thêm, việc làm nông cũng trở nên nhàn hơn. Chi phí công chăm sóc, chi phí đầu tư giảm nhiều, tăng thu nhập kinh tế gia đình và đặc biệt hơn hết sức khỏe của anh cũng ngày càng cải thiện trông thấy so với cách làm nông trước đây. 

Được chứng kiến những câu chuyện của người nông dân sử dụng các chế phẩm sinh học Thuỷ Sính để làm giàu trên mảnh vườn của mình, Thuỷ Sính rất vui mừng và hạnh phúc vì tạo ra được giá trị cho cộng đồng, góp phần phát triển nông nghiệp Việt bền vững. 

Để tham khảo và trải nghiệm các sản phẩm ưu việt đạt chuẩn quốc tế cùng dịch vụ tư vấn đồng hành toàn diện của Thuỷ Sính, bà con có thể tham khảo tại:

Công ty TNHH Thuỷ Sính

Trụ sở: Số 756, đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD 1: Tổ 1, ấp Mỹ Phú, xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

VPĐD 2: Số 922, đường Hùng Vương, tổ dân phố 7, TT Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

E-mail: inforthuysinh@gmail.com

Hotline: 0905 908 500 – 0365 843 713 – 0886 180 385