google-site-verification=6FX3piELugLhXiUmoeikzXRvrSo8FGMZiK3aaiujghU

Phòng khám chuyên khoa Da liễu ThS.BS Phạm Thúy An thiết bị laser cao cấp của hãng Quanta System (châu Âu)

Phòng khám chuyên khoa Da liễu ThS. BS Phạm Thúy An là địa chỉ làm đẹp uy tín tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai trong nhiều năm qua. Để đáp ứng nhu cầu điều trị, nơi đây đã đầu tư công nghệ Quanta 585 là một trong những thiết bị laser cao cấp của hãng Quanta System (châu Âu).

Quanta 585 với công nghệ D-wmops (Differential – Wavelength Modified Optically Pumped Semiconductor) cải tiến, là loại laser thể rắn đầu tiên có thể phát ra bước sóng tương tự như Dye Laser, đây là công nghệ tuyệt vời trong việc điều trị: mạch máu da liễu, bớt rượu vang, mụn viêm, u mạch máu, giãn mạch do sử dụng kem trộn…đạt các chứng nhận FDA, CE nên rất an toàn trong điều trị.

Ths. BS Phạm Thúy An và thiết bị Quanta 585

Ths. BS Phạm Thúy An chia sẻ: “QUANTA 585 là một thiết bị cao cấp của hãng Quanta System (châu Âu) chuyên điều trị các vấn liên quan đến mạch máu da liễu như: mụn viêm, giãn mao mạch do sử dụng kem trộn, bớt rượu vang, u mạch máu, chứng đỏ mặt, sẹo mạch máu, dày sừng tiết bã, mụn cóc…

Việc bổ sung Quanta 585 vào hệ thống laser của Phòng khám da liễu BS Phạm Thúy An giúp chúng tôi có thể mở rộng điều trị các vấn đề về da liễu thẩm mỹ liên quan đến mạch máu, sắc tố đỏ bên cạnh những chỉ định điều trị cũ mà phòng khám đã thực hiện như: nám, tàn nhang, đồi mồi, mụn cóc, u tuyến mồ hôi, … nên quý khách hàng có thể an tâm khi đến với Phòng khám da liễu BS Phạm Thúy An

Sau quá trình sử dụng tôi rất hài lòng vì thiết bị đáp ứng rất tốt hiệu quả lâm sàng trên các bệnh nhân của phòng khám, hầu như khách hàng đều cảm thấy hiệu quả khi điều trị bằng QUANTA 585”.

Xem thêm >>> CHƯƠNG TRÌNH TẾT DOANH NHÂN VÀ VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2022 tại Tp.HCM

Ths. BS Phạm Thúy An điều trị cho khách hàng bằng Quanta 585

Ths. BS Phạm Thúy An được nhiều khách hàng tin tưởng đặt niềm tin khi làm đẹp trong nhiều năm qua. Bản thân là một bác sĩ tận tâm, BS Phạm Thúy An luôn dành nhiều thời gian để tư vấn và điều trị trực tiếp cho tất cả các khách hàng. Vì vậy, BS Phạm Thúy An hiểu được mong mỏi của khách hàng khi tìm cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng. 

Quanta 585 có thể điều trị đa dạng các chỉ định như: u mạch máu, bớt rượu vang, mụn viêm, giãn mao mạch, sẹo mụn…

BS Phạm Thúy An luôn phối hợp đa phương thức trong điều trị nhằm tối ưu hiệu quả, rút ngắn thời gian và giảm chi phí. Quanta 585 là một trong số những công nghệ được BS Phạm Thúy An ứng dụng điều trị nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Phòng khám da liễu ThS. BS Phạm Thúy An

Địa chỉ: 385-387-389 Xa lộ Hà Nội, KP5 Phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 0906796036