google-site-verification=6FX3piELugLhXiUmoeikzXRvrSo8FGMZiK3aaiujghU

Regent Taste Studio – Trải nghiệm ẩm thực đa giác quan

Regent Hotels & Resorts, thuộc bộ sưu tập Luxury & Lifestyle Collection của IHG Hotels & Resorts, vừa giới thiệu với thế giới mô hình ẩm thực kết hợp nghệ thuật hoàn toàn mới, Regent TasteStudio.

Sự kiện ra mắt Regent Taste Studio toàn cầu tại Singapore

Xem thêm >>>> SẮP DIỄN RA LỄ CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG TOP BRAND ASIA – PACIFIC 2022

Regent Taste Studio là một trải nghiệm ẩm thực tương tác có một không hai, quy tụ những tài năng sáng tạo ở những lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, thời trang và ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới. Sự độc đáo của Regent Taste Studio nằm ở chỗ các đầu bếp và nghệ sĩ sẽ cùng kết hợp sáng tạo dựa trên sự giao thoa của thời trang, âm nhạc, hình ảnh và ẩm thực để tạo nên những bữa tiệc hương vị đa giác quan.

Được thiết kế hướng đến đối tượng khách du lịch phân khúc sang trọng thế hệ mới, Regent Taste Studio là một trong những tiêu chuẩn dịch vụ mới của thương hiệu Regent. Mô hình này sẽ chính thức giới thiệu tại khu nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc lần đầu tiên vào cuối năm nay, sau đó được triển khai toàn cầu với các sự kiện pop-up tại nhiều quốc gia như Úc, Anh, Pháp, Singapore và Mỹ.

Nghệ sĩ thị giác người Tây Ban Nha Mark Rios, vốn được biết đến với nghệ danh Mr. Dripping

Ông Tom Rowntree, Phó Chủ tịch mảng Thương hiệu cao cấp toàn cầu của IHG Hotels & Resorts, cho biết: “Mục đích của IHG Hotels & Resorts là mang đến những trải nghiệm ấn tượng khó quên. Vì thế, chúng tôi rất hào hứng khi có thể đưa khách hàng tham gia vào một hành trình trải nghiệm và cảm nhận thương hiệu Regent từ một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ với sự ra mắt Regent Taste Studio”.

Xem thêm >>> CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM 2022

“Regent Taste Studio là một concept khá đặc biệt khi kết hợp giữa tài nghệ ẩm thực đẳng cấp với nghệ thuật sáng tạo ở nhiều lĩnh vực như âm nhạc, thiết kế, biểu diễn và nghệ thuật thị giác. Taste Studio ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhóm khách hàng phân khúc siêu sang trọng – đam mê dịch chuyển, có tầm và quan tâm đến những trải nghiệm v thiết kế và sự sáng tạo tỉ mỉ đậm nét chân phương thuần khiết. Mỗi phiên bản Regent Taste Studio sẽ là phiên bản độc nhất và cực kỳ hấp dẫn, khai mở mọi giác quan nhưng vẫn thể hiện sự kết hợp đặc trưng giữa tinh hoa ẩm thực đỉnh cao và nét đẹp văn hóa bản địa, theo đó khơi dậy trí tưởng tượng cho thực khách” – ông Tom Rowntree chia sẻ thêm.

Theo Tạp chí điện tử Du lịch