Trải nghiệm Nhật Bản và Hàn Quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khung cảnh mùa thu tại nhiều nơi ở Đông Bắc Á luôn toát lên nét quyến rũ kỳ diệu với du khách. Riêng Nhật Bản và Hàn Quốc được ví như “thiên đàng mùa thu” tráng lệ nhất mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi trời đất giao mùa. Đặc biệt, trong mùa thu năm nay, Vietravel tung gói ưu đãi hấp dẫn từ ngày 20/09 – 22/10/2022 cho khách hàng mua các sản phẩm tour đến Nhật Bản và Hàn Quốc.

Khung cảnh mùa thu tại nhiều nơi ở Đông Bắc Á luôn toát lên nét quyến rũ kỳ diệu với du khách

Xem thêm >>> Chương trình vinh danh Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt Năm 2022

Ngoài ngắm sắc lá vàng, lá đỏ rực rỡ, bạn còn được trải nghiệm nhiều điều mới lạ tại các điểm tham quan ở Hàn Quốc (có điểm tham quan Jeju) và Nhật Bản sau hai năm trở lại, cùng thủ tục Visa nhanh gọn từ Vietravel – Hãng lữ hành chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Hấp dẫn nhất là các gói ưu đãi áp dụng cho tất cả khách hàng thanh toán hết giá trị tour trong giai đoạn từ ngày 20/09 đến hết ngày 22/10/2022, đối với những tour khởi hành đến hết ngày 30/11/2022. Vietravel giảm 600.000 đồng/khách tham gia chuyến đi đến Nhật Bản. Bên cạnh đó, du khách mua tour đến Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ được nhận ngay các phần quà xinh xắn, độc đáo từ Vietravel và các Tổng cục Du lịch… Chương trình áp dụng cho trụ sở, các chi nhánh đăng ký tham gia chương trình, văn phòng bán lẻ (Cộng Hoà và Quận 11) với những khách hàng hoàn tất 100% giá trị tour và đã cọc trước đó.

Bên cạnh ưu đãi hấp dẫn hay tận hưởng cảm giác bình yên trên những cung đường mùa thu tuyệt đẹp ở Đông Bắc Á, Vietravel còn mang đến cho du khách những dịch vụ tốt nhất, cùng chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm. Đồng thời, Vietravel đã chuẩn bị chu đáo trong việc kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để chuyến đi đến Nhật Bản và Hàn Quốc của du khách thật hoàn hảo. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website www.travel.com.vn, hoặc liên hệ các trung tâm, chi nhánh của Vietravel áp dụng khuyến mãi và số hotline: 19001839 (từ 08h00 đến 22h00 hàng ngày).

Xem thêm >>>> SẮP DIỄN RA LỄ CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG TOP BRAND ASIA – PACIFIC 2022

Hiện tại, Vietravel đã sẵn sàng mở bán tour Nhật Bản với hàng chục sản phẩm du lịch mùa Thu – Đông hấp dẫn, đi cùng đó là chính sách tư vấn Visa dễ dàng và thuận tiện nhất. Vietravel hiện là công ty du lịch uy tín được ủy thác làm Visa cho khách du lịch đi Nhật Bản.

Theo Tạp chí Điện tử Du lịch