Trần Viên Beauty lọt Top 50 Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2022

Sáng ngày 08/01/2023, Trong Chương trình Tết Doanh nhân, vinh danh thương hiệu mạnh quốc gia và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi 2022 diễn ra Dinh Độc Lập, Tp. Hồ Chí Minh. Trần Viên Beauty vinh dự lọt Top 50 Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2022.

CEO Trần Thị Thương Viên nhận chứng nhận và kỷ niệm chương tại buổi lễ.

Lễ vinh danh thương hiệu mạnh Quốc Gia và Nhà lãnh đạo giỏi là chương trình thường niên do TW Hội Phát Triển Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam – Asean, Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam và Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp với các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn, nhằm chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng khu vực tín nhiệm.

Top 50 Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2022

Tham gia sự kiện có các lãnh đạo văn phòng chính phủ, lãnh đạo bộ công thương, lãnh đạo bộ khoa học và công nghệ, lãnh đạo bộ tư pháp, tổng lãnh sự quán Campuchia tại Việt Nam, tổng lãnh sự quán nước ngoài tại việt nam,  và hơn 300 doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như đại diện các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình.

>>>7 CÔNG CỤ TRUYỀN THÔNG MARKETING TÍCH HỢP BẠN CẦN BIẾT

CEO Trần Thị Thương Viên vui mừng khi Trần Viên Beauty lọt top 50 Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2022

Chia sẻ về giải thưởng lần này, Bà Trần Thị Thương Viên – Founder & CEO Trần Viên Beauty cho biết: “Trần Viên Beauty cảm thấy vô cùng vinh dự khi được tham gia chương trình Tết Doanh Nhân cùng các anh chị em doanh nhân, doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi may mắn lọt top 50 Thương hiệu mạnh Quốc Gia. Đây là chính là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để có thể giúp các chị em phụ nữ đẹp và tự tin hơn, đồng thời giúp tạo công ăn việc làm cho nhiều người có công việc và thu nhập tốt hơn đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, giúp nền kinh tế nước nhà thêm phát triển”.

CÔNG TY TNHH TM & DV MỸ PHẨM SKIN CARE TRẦN VIÊN BEAUTY được sáng lập với mong muốn mang đến những sản phẩm làm đẹp cho các chị em Và chuyên sâu về đào tạo các đối tác đại lý, chi nhánh hợp tác kinh doanh trên toàn quốc. Công ty mỹ phẩm Trần Viên beauty không ngừng cho ra đời các sản phẩm làm đẹp hiệu quả chất lượng nhất đến khách hàng và đặt mục tiêu trở thành công ty mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam do doanh nhân Trần Thị Thương Viên sáng lập và điều hành./.

(Nguồn: Trần Viên Beauty)