V Beauty & Spa – Không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ 

V Beauty & Spa chính thức khai trương tại số 141 Lê Lợi, Tp. Lạng Sơn. Với sự tham dự của Bà Đặng Thị Vân – CEO của V Beauty & Spa, Ông Trần Anh Khôi – Tổng Giám đốc Tập đoàn công nghệ Hitek – cổ đông, đồng thời là đơn vị bảo trợ công nghệ cho V Beauty & Spa, cùng nhiều khách hàng là đối tác thân thiết tham dự. 

V Beauty & Spa chính thức khai trương tại số 141 Lê Lợi, Tp. Lạng Sơn

Sự hình thành và phát triển V Beauty & Spa

V Beauty & Spa ra đời bởi Founder & CEO Đặng Thị Vân – Người đã có 32 năm đồng hành cùng khách hàng trong quá trình chăm sóc sắc đẹp. Khởi nghiệp từ năm 1900 với thương hiệu Trang Vân Spa và May n May tại Thành phố Lạng Sơn đã trở thành điểm đến làm đẹp uy tín của các chị em phụ nữ bởi sự đầu tư chỉn chu, luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới, nhằm mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt. 

Bà Đặng Thị Vân – Founder & CEO V Beauty & Spa

Bà Đặng Thị Vân cho biết: “Trải qua 32 năm hoạt động với những thành tựu nhất định, từ một cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, Trang Vân Spa đã phát triển thành doanh nghiệp Spa đầu tiên tại TP. Lạng Sơn đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng ở mọi độ tuổi. Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe… Chúng tôi còn vinh dự trở thành nhà phân phối đầu tiên của các hãng dược mỹ phẩm cao cấp tại Lạng Sơn như: Dermalogica, Murad, Swissline…”.

Ngoài ra, bà Đặng Thị Vân còn cho biết thêm: ‘’Trải qua hơn 30 năm đồng hành cùng hơn 300.000 khách hàng, với hơn 80% khách hàng đã quay lại sử dụng dịch vụ. Chính nhờ sự yêu mến và ủng hộ của khách hàng chúng tôi mong muốn mở rộng quy mô hoạt động, mang đến chất lượng phục vụ tốt hơn cho khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao và phát triển hệ thống trên toàn quốc để khách hàng có thể trải nghiệm và chăm sóc sắc đẹp một cách tốt nhất. Đó cũng chính là động lực để V Beauty & Spa ra đời.”

>>> SẮP DIỄN RA LỄ CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG TOP BRAND ASIA – PACIFIC 2022

V Beauty & Spa – Không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ 

Hiện nay, xu hướng làm đẹp đang ngày càng phát triển với nhiều công nghệ mới. Chính vì thế, V Beauty & Spa luôn nỗ lực không ngừng đổi mới, tiếp nhận và chuyển giao hơn 90 công nghệ tiên tiến để áp dụng vào quá trình chăm sóc sắc đẹp cho các chị em phụ nữ. V Beauty & Spa đã trang bị hệ thống 50 máy móc thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn làm đẹp lớn trên thế giới như: Máy Laser Quanta System nhập khẩu từ Ý, Máy Laser MCL31 Dermablate đến từ Đức, Máy Laser Picostar, Máy Laser Viora V30… Với hệ thống máy móc tiên tiến và sản phẩm dược mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín hàng đầu thế giới, các liệu trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại V Beauty & Spa luôn mang đến hiệu quả tích cực cho khách hàng. 

Các chuyên gia tư vấn cho khách hàng những công nghệ làm đẹp mới nhất tại V Beauty & Spa

Bên cạnh đó, một điểm nổi bật làm nên sự khác biệt cho hệ thống V Beauty & Spa đó không chỉ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín mà là hệ thống chuỗi siêu thị phân phối mỹ phẩm chính hãng đáng tin cậy cho khách hàng. Ngoài các dịch vụ spa, khách hàng có thể chọn mua bất kỳ loại mỹ phẩm, dược mỹ phẩm nào khi có nhu cầu sử dụng tại hệ thống chuỗi siêu thị được phân phối của V Beauty & Spa. 

Khách hàng thăm quan mua sắm mỹ phẩm cao cấp tại V Beauty & Spa

Hơn nữa, nắm bắt nhu cầu mua hàng nhanh chóng và tiện lợi của khách hàng, V Beauty & Spa cũng cho ra mắt ứng dụng V trên smartphone nhằm giúp khách hàng dễ dàng mua các sản phẩm cần thiết. Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể tải app V Beauty & Spa và bắt đầu trải nghiệm mua hàng ngay lập tức với thao tác đơn giản và tiện lợi. 

Với những nỗ lực không ngừng trong quá trình đổi mới và cập nhật công nghệ, V Beauty & Spa hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong quá trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Trong tương lai, V Beauty & Spa định hướng sẽ trở thành Tập đoàn công nghệ và làm đẹp hàng đầu khu vực với chuỗi 5 điểm kinh doanh khởi đầu tại Lạng Sơn, 15 điểm kinh doanh phát triển ở Hà Nội, Nha Trang và Tp. Hồ Chí Minh, hướng đến 100 điểm kinh doanh trên toàn quốc vào năm 2024./.

V BEAUTY & SPA

Địa Chỉ: 141 Lê Lợi – TP Lạng Sơn

Hotline: 19009455