Vietravel tiếp tục khẳng định là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam

Ngày 7/9/2022, Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới – World Travel Awards 2022 – khu vực châu Á và Thái Bình Dương đã diễn ra tại Gem Center (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh). Công ty Du lịch Vietravel tiếp tục khẳng định là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch với chiến thắng ở 03 hạng mục giải thưởng quan trọng: Asia’s Leading Tour Operator 2022 (Nhà Điều hành tour hàng đầu châu Á 2022), Vietnam’s Leading Tour Operator 2022 (Nhà Điều hành tour hàng đầu Việt Nam 2022), Vietnam’s Leading Travel Agency 2022 (Công ty Lữ hành hàng đầu Việt Nam 2022).

Công ty Du lịch Vietravel tiếp tục khẳng định là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch với chiến thắng ở 03 hạng mục giải thưởng quan trọng tại World Travel Awards 2022

Với những giải thưởng đạt được nhân kỷ niệm 27 năm thành lập (20/12/1995 – 20/12/2022), Vietravel tiếp tục khẳng định vị thế của một doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam và khu vực, luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, vươn lên dẫn đầu.

Xem thêm >>> CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM 2022

Đây là lần thứ 10 (từ 2013 đến nay) Vietravel liên tiếp đạt được thành tích ấn tượng tại Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) – giải thưởng danh giá được coi như “Giải Oscar của ngành du lịch thế giới”. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trong suốt 02 năm qua, song Vietravel vẫn nỗ lực vượt qua và tăng trưởng kinh doanh ấn tượng trong năm 2022, tiếp tục giữ vững thương hiệu đầu ngành với 10 năm liên tiếp đạt Giải thưởng World Travel Awards, khẳng định đẳng cấp ngang tầm khu vực và châu Á.

Tại lễ trao giải World Travel Awards 2022, ông Trần Đoàn Thế Duy – Thành viên HĐQT Tập đoàn Vietravel, Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel chia sẻ: “Những hạng mục đã đạt được ở Giải thưởng World Travel Awards năm nay cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Vietravel nói riêng và ngành Du lịch Việt Nam nói chung. Trong 02 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, Vietravel đã “ngủ đông tích cực” – duy trì quảng bá hình ảnh của Việt Nam ra thế giới. Các giải thưởng danh giá này một lần nữa cho thấy sức hút đặc biệt của du lịch Việt Nam, là cơ sở để tin tưởng vào sự hồi phục của “ngành công nghiệp không khói” khi du lịch quốc tế được mở cửa trở lại”.

Đây là lần thứ 10 liên tiếp Vietravel đạt giải thưởng World Travel Awards 2022

Đây là lần thứ 10 liên tiếp Vietravel đạt giải thưởng World Travel Awards hướng tới kỷ niệm 27 năm thành lập công ty, đã minh chứng cho những nỗ lực của một thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam trong việc tiên phong đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ du lịch khác biệt, mang lại những trải nghiệm vượt xa sự mong đợi của du khách. Đồng thời, đây còn là giải thưởng rất đáng tự hào cho ngành Du lịch Việt Nam và là cơ hội để Vietravel tiếp tục cố gắng phát huy, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để chinh phục thị trường du lịch toàn cầu.

Xem thêm >>> SẮP DIỄN RA LỄ CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG TOP BRAND ASIA – PACIFIC 2022

Ngoài lễ trao Giải thưởng World Travel Awards 2022, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh (ITE 2022) còn có nhiều hoạt động thú vị như chương trình Người mua và Báo chí quốc tế, Hội thảo giới thiệu các thị trường khách du lịch trọng điểm, khu trải nghiệm văn hóa vùng miền… Bên cạnh đó, hội chợ còn có Ngày dành cho công chúng (Travel Fun Fair Day) với nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng, các tour du lịch giảm giá, chương trình giao lưu văn nghệ và khuyến mãi của các hãng hàng không…

Theo Báo Chinhphu.vn