Vũ Garden vào Top 10 thương hiệu vàng Asean 2022

Ngày 19/11/2022 vừa qua, Tại diễn đàn xúc tiến thương mại Việt Nam – Asean và lễ vinh danh thương hiệu vàng ASEAN năm 2022 diễn ra tại Singapore, Công ty TNHH Vũ Bình Dương (Vũ Garden) đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu vàng ASEAN 2022. 

Bà Vương Trúc Ly – Đại diện Vũ Garden vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng Asean 2022

Diễn đàn hợp tác, xúc tiến thương mại Việt Nam – ASEAN là chương trình lớn được phối hợp tổ chức bởi Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu.

Chương trình được tổ chức từ ngày 18 – 20/11/2022 tại Singapore mang đến cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam được gặp gỡ và giao lưu với các doanh nghiệp tại Singapore và các nước Asean. Thông qua đó, các doanh nghiệp có thể trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ hợp tác hữu nghị, có lợi cho đôi bên. Chương trình truyền thông, quảng bá và vinh danh “Thương hiệu Vàng ASEAN” giúp công nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực; khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng tới các giá trị sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững. Từ đó, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, mang đến những dấu ấn tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

Công ty TNHH Vũ Bình Dương vinh dự vào Top 10 thương hiệu ASEAN 2022

Tại buổi Lễ vinh danh và công bố thương hiệu vàng ASEAN năm 2022, Vũ Garden đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu vàng ASEAN.  Đại diện công ty TNHH Vũ Bình Dương – Bà Vương Trúc Ly cho biết: “Vũ Garden rất vinh dự và bất ngờ khi lọt Top 10 thương hiệu vàng Asean 2022. Giải thưởng lần này tại Singapore là động lực mạnh mẽ để chúng tôi cố gắng hơn nữa. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các kế hoạch mới để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều người hơn nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho cộng đồng và vì lợi ích của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. 

>>> CHƯƠNG TRÌNH TẾT DOANH NHÂN VÀ VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2022

Trải qua nửa thế kỷ hợp tác và phát triển giữa hai nền kinh tế Việt Nam và Singapore, các Hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới và tăng cường hợp tác trong khuôn khổ ASEAN về kinh tế tuần hoàn, phát triển xanh, bền vững đã mang đến nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình “Diễn đàn hợp tác, xúc tiến thương mại Việt Nam – ASEAN” và vinh danh “Thương hiệu Vàng ASEAN; Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng ASEAN & Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc ASEAN” năm 2022 là một trong những nền tảng vững chắc để góp phần tạo động lực cho nhiều doanh nghiệp Việt được công nhận thương hiệu, xây dựng lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng. Không chỉ riêng công ty TNHH Vũ Bình Dương mà còn nhiều doanh nghiệp Việt khác được vinh danh đã rất tự hào về những nỗ lực đã được công nhận bởi những người có thẩm quyền và uy tín trên thị trường. 

Khu vườn mẫu tại Vũ Garden được nhiều cặp đôi chọn là nơi chụp hình cưới

Vũ Garden là một doanh nghiệp trẻ của tỉnh Bình Dương, chính thức hoạt động năm 2019 sau gần 10 năm nghiên cứu và ấp ủ mang vẻ đẹp của cây xanh đến mọi người, chung tay xây dựng cảnh quan ngôi nhà không chỉ xanh, sạch, đẹp mà còn thơ mộng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Với phương châm hoạt động uy tín đề cao chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Vũ Garden sớm đã trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về thiết kế cảnh quan sân vườn, cũng như các loại cây cảnh, bàn ghế ngoài trời, gốm sứ, vật tư nông nghiệp…

Sở hữu diện tích vườn ươm hơn 3.000m2 và được quy hoạch bài bản, Vũ Garden là một vườn cây xanh mát với đa dạng các loại hoa và cây cảnh. Trong đó, công ty ươm nhiều giống cây, hoa cảnh từ các giống cây ngoại đến các giống nội địa đa sắc màu. Điểm đặc biệt ở Vũ Garden là vườn mẫu với diện tích 1.500m2 mang phong cách Italy lãng mạn, đậm chất châu Âu được mệnh danh là ‘’Khu vườn tình yêu’’ – nơi các đôi uyên ương chọn để lưu lại những bộ hình cưới đẹp nhất mang phong cách Châu Âu ngay tại Việt Nam.

Không chỉ vinh dự lọt top 10 thương hiệu Vàng Asean 2022, Vũ Garden cũng từng vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương 2022.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vũ Bình Dương

Địa chỉ: Số 117 đường Nguyễn Du, Khu phố 3, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 1900 633 441

Email: info@vugarden.vn

Website: vugarden.vn