HD SAISON, VPBANK triển khai gói cho vay tiêu dùng 20.000 tỷ đồng, lãi suất giảm 50%

Lần đầu tiên trên thị trường, một gói cho vay tiêu dùng quy mô lớn, lãi suất giảm tới 50% được Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) thuộc HDBank và một công ty tài chính thuộc VPBank triển khai, với sự phối hợp của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai.

Thông qua mạng lưới hơn 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ và danh mục sản phẩm cho vay đa dạng, HD SAISON đáp ứng nhanh nhu cầu tài chính tiêu dùng cá nhân cho nhiều người dân.

Xem thêm >>> DIỄN ĐÀN HỢP TÁC, XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – ASEAN VÀ VINH DANH THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN NĂM 2022 TẠI SINGAPORE

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và được Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước chỉ định, đây là gói vay hỗ trợ công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp trên toàn quốc do 2 đơn vị nói trên triển khai với sự phối hợp của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Theo đó, mỗi ngân hàng triển khai gói 10.000 tỷ đồng với với lãi suất bằng 50% lãi suất thị trường hiện nay để cho vay tất cả nhu cầu chính đáng của công nhân.

Chương trình lớn, lãi suất ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của người lao động, công nhân đang khó khăn cần được hỗ trợ an sinh đời sống để họ yên tâm lao động sau đại dịch. Điều này cho thấy sự quan tâm rất lớn của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và các ngân hàng trong nỗ lực thúc đẩy tài chính bao trùm, không để ai bị bỏ lại phía sau, đồng hành với mỗi người dân gặp kho khăn.

Triển khai chương trình, HD SAISON cho biết hiện đơn vị đã bắt đầu tiếp nhận thông tin nhằm sớm đưa gói 10.000 tỷ đồng đến với người lao động tại các khu công nghiệp, nhà máy trên cả nước. Mức lãi suất giảm 50% so với lãi suất dành cho khách hàng thông thường, phục vụ các nhu cầu qua cho vay tiêu dùng, cho vay phục vụ nhu cầu đời sống và thẻ tín dụng.

HD SAISON vinh dự khi được Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước tin tưởng trao nhiệm vụ triển khai gói vay 10.000 tỷ đồng dành cho công nhân, đồng thời cam kết thực hiện hoạt động này với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Thông qua mạng lưới hơn 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ và danh mục sản phẩm cho vay đa dạng, HD SAISON đáp ứng nhanh nhu cầu tài chính tiêu dùng cá nhân cho nhiều người dân, nhất là người dân có thu nhập trung bình và thấp, người lao động tự do có nhu cầu vay vốn cao nhưng chưa đáp ứng được điều kiện vay từ ngân hàng, đại diện HD SAISON cho biết.

HDBank không triển khai giải ngân trực tiếp mà sẽ thông qua HD SAISON, công ty tài chính sở hữu mạng lưới dịch vụ rộng lớn nhất thị trường với hơn 24.000 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành phố để thực hiện, giúp công nhân, người lao động ở các khu vực vùng sâu vùng xa tiếp cận dễ dàng hơn nữa các nguồn vốn vay ưu đãi. Ngoài ra, app HD SAISON thông minh, được tích hợp công nghệ hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ vay một cách thuận tiện, tối ưu.

Xem thêm >>> SẮP DIỄN RA LỄ CÔNG BỐ THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2022 TẠI HÀ NỘI

Trước đó, HDBank cũng là 1 trong 4 ngân hàng được Ngân hàng Nhà nước lựa chọn để hỗ trợ các ngân hàng yếu kém khác. Điều này cho thấy vị thế, uy tín và tiềm lực nguồn vốn dồi dào của HDBank.

Theo Báo Chinhphu.vn