Tình cảm yêu thương đong đầy với “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” số 47

Đêm nhạc số 47 với chủ đề “Tình Bolero” đã khép lại vào ngày 20/04/2022 nhưng đã vun đắp thêm niềm tin yêu và sức mạnh để cho cô Nguyễn Thị Út có thêm kinh phí điều trị và chống chọi lại căn bệnh ung thư lưỡi quái ác của mình với số tiền gây quỹ là 40 triệu đồng.

Mặc dù đêm nhạc số 47 diễn ra cách đêm nhạc 46 vỏn vẹn chỉ 3 tuần nhưng vẫn nhận được sự chung tay ủng hộ nhiệt tình của các mạnh thường quân và các anh chị em nghệ sĩ. Bởi chỉ cần có mảnh đời đang cần giúp đỡ thì đêm nhạc sẽ được diễn ra. Vậy nên từ xa xưa ông bà ta đã có câu “Cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp”, cho đi là còn mãi, kịp thời giúp người khi họ cần. Mỗi người cùng góp chút ít yêu thương, chung tay san sẻ khó khăn đối với những mảnh đời còn kém may mắn trong cuộc sống để phần nào giúp họ có thêm niềm tin và sức mạnh vượt qua nghịch cảnh, và mảnh đời của đêm nhạc 47 chính là cô Nguyễn Thị Út đang chống chọi với căn bệnh ung thư lưỡi và đã phải cắt bỏ đi chiếc lưỡi của mình.

Trưởng BTC (đứng ở giữa) chia sẻ cảm xúc về đêm nhạc số 47 và trao số tiền tượng trưng cho gia đình cô Nguyễn Thị Út.

Xem thêm >>> Khai trương đường bay thẳng thương mại thường lệ Việt Nam – Anh

Vừa qua đêm nhạc đã được diễn ra vào lúc 19h, thứ Tư ngày 20/04/2022 với chủ đề: TÌNH BOLERO tại Trung tâm hội nghị yến tiệc THE ADORA DYNASTY (1A Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1) với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khách mời: ca sĩ TIẾT DUY HOÀ – UYÊN TRANG – KHÁNH LOAN – HUỲNH PHÚC – DƯƠNG ÁNH – PHẠM THÁI – THƠ BẰNG – MINH LONG – với sự dẫn dắt duyên dáng của cặp đôi Én Bạc ĐÀO DUY – Én Bạc TÚ TRINH.

Hơn 6 năm hoạt động với 47 đêm nhạc gây quỹ chính thức và nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời đã giúp được hàng trăm hoàn cảnh khó khăn vượt qua nghịch cảnh và tái hòa nhập với cuộc sống mới. Để có thể đi được quãng đường như thế cũng là có sự chung tay của quý đơn vị tài trợ như: Tập đoàn Đông Phương (The Adora), Công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam, Công ty TNHH BĐS Đức Phúc Quân, Bily Studio, Mr. Money Flower, Dream Coffee… và các đơn vị truyền thông bảo trợ thông tin. Đặc biệt, chính nhờ sự chung tay của các mạnh thường quân đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Những thành viên của CLB Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời

Chương trình “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” số 48 với chủ đề “SEN” nhằm giúp đỡ bé Phan Ngọc Thiên Kim có chi phí điều trị ung thư máu, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả một cảm xúc mới lạ đầy tính nhân văn. Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào lúc 19h, thứ 5, 12/05/2022, tại địa điểm Trung tâm hội nghị yến tiệc THE ADORA CENTER (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình) sẽ lại một lần nữa mang đến nhiều cảm xúc cho quý khán giả.

Thanh Lan