Vietravel Airlines trở thành hãng hàng không chính thức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31

Chiều ngày 05/5/2022 tại Hà Nội, hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) ký kết thỏa thuận với Ban Tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và Công ty CP Nội dung số Việt (Vietcontent), trở thành Hãng hàng không chính thức của Đại hội lần này.

Theo nội dung hợp tác, Vietravel Airlines sẽ đồng hành và tài trợ dịch vụ vận chuyển trên các chuyến bay mà hãng đang khai thác, nhằm đồng hành cùng tất cả các vận động viên trong đoàn thể thao Việt Nam tham gia thi đấu trong suốt kỳ Đại hội. Đồng thời, Vietravel Airlines cũng mong muốn đóng góp phát triển các hoạt động thể thao nước nhà nói riêng và các nước trong khu vực ASEAN nói chung.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – Phó Trưởng Ban Tổ chức SEA Games 31 Trần Đức Phấn trao giấy chứng nhận Vietravel Airlines hãng hàng không chính thức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31

Bên cạnh đó, Vietravel Airlines cũng sẽ phối hợp với hệ sinh thái của Vietravel Holdings trong việc tổ chức “Walking Tour” tại Hà Nội cho các vận động viên trong nước và quốc tế trong thời gian diễn ra SEA Games 31. Thông qua hoạt động này, Vietravel Airlines mong muốn mang đến cơ hội kết nối và giới thiệu nét đẹp văn hóa, con người, lịch sử Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Xem thêm >>> Covid-19 khiến doanh thu du lịch Trung Quốc giảm mạnh

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao – Phó Trưởng Ban Tổ chức SEA Games 31 chia sẻ: Ban Tổ chức đã hoàn tất và sẵn sàng các công tác về cơ sở vật chất, công tác chuyên môn, truyền thông, cũng như công tác tổ chức Đại hội. SEA Games 31 là cơ hội tốt để Việt Nam “mở cửa” du lịch, thúc đẩy hoạt động của các ngành dịch vụ, giao lưu văn hóa, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam thông qua hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Vietravel Airlines trở thành Hãng hàng không chính thức của SEA Games 31 để góp phần giới thiệu hình ảnh đất nước con người Việt Nam đến đông đảo người dân Đông Nam Á và toàn thế giới”.

Tổng Giám đốc Vietravel Airlines Vũ Đức Biên phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận

Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines cho biết: Sau thời gian thống nhất việc hợp tác, Vietravel Airlines vinh dự trở thành Hãng hàng không chính thức cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 này. Đây là hoạt động mang tầm khu vực, phù hợp với định hướng phát triển của Vietravel Airlines trong giai đoạn sắp tới khi hãng vẫn đang làm việc chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành để mở rộng đường bay trong nước và quốc tế.

Ban Tổ chức chụp hình cùng các đại biểu

Nhân dịp SEA Games 31, Vietravel Airlines tung ra chương trình khuyến mãi 10.000 vé máy bay có giá chỉ từ 31.000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí) để hành khách trong và ngoài nước có thể đồng hành và theo dõi Đại hội.

Theo Tạp chí điện tử Du lịch